Giấy dán tường Hồng Phát

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM

Cách chăm sóc tường

Một số lưu ý khi vệ sinh tường nhà có sử dụng các sản phẩm ốp tường như giấy dán tường, tranh dán tường, vải dán tường … Việc vệ sinh đúng cách không những giúp Quý khách có được những bức tường sạch sẽ mà còn giúp cho không gian tổ ấm luôn tươi mới và tràn đầy năng lượng. Một số lưu ý sau đây giúp Quý khách có thể vệ sinh bức tường của mình đúng cách dễ dàng mà không làm hỏng tường.

Loại bỏ bụi bẩn thông thường trong gia đình hoặc vết bẩn bằng xà phòng nhẹ và nước ấm. Sử dụng một bàn chải lông để loại bỏ bụi bẩn từ kết cấu nổi.

Làm sạch bằng nước sạch và sạch hơn từ trên xuống bằng miếng bọt biển. Khi làm sạch xong, làm sạch tường một lần nữa bằng nước sạch để loại bỏ bất kỳ chất tẩy rửa còn sót lại. Nhiều chất tẩy rửa sẽ xuống cấp theo thời gian để lại vết ố trên bề mặt phủ tường.

Lau khô bề mặt bằng vải hoặc khăn mềm, không có xơ với thao tác nhẹ nhàng thay vì chà xát. Đối với vết bẩn bề mặt khó khăn hơn, sử dụng chất tẩy mạnh hơn theo hướng dẫn của nhà sản xuất.


KHÔNG sử dụng len thép hoặc chất tẩy rửa mài mòn vì nó sẽ gây ra sự xuất hiện không mong muốn trên bề mặt.

KHÔNG sử dụng các chế phẩm làm sạch loại dung môi hoạt động, chẳng hạn như nước tẩy sơn móng tay, chất tẩy nhựa đường và thuốc tẩy, vì chúng sẽ loại bỏ lớp sơn bề mặt hoặc lớp phủ bảo vệ của lớp phủ tường.

Bài viết liên quan

8 Mẹo để làm sạch giấy dán tường

8 Mẹo để làm sạch giấy dán tường Nhiều khách hàng băn khoăn không biết giấy dán tường hay vải dán tường với bề mặt sần, hoa văn họa tiết thì sẽ vệ sinh làm

Cấu tạo của Giấy dán tường

Giấy dán tường là nguyên vật liệu được sử dụng rộng rãi dùng để dán lên tường trong những không gian khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sắm được giấy dán tường ở bất

Trang trí nội thất bằng giấy dán tường

Trong trang trí nội thất, giấy dán tường được nhiều người dùng để tạo không gian tươi mới. Sau đây là ứng dụng giấy dán tường vào trang trí nội thất mà bạn có thể