Giấy dán tường Hồng Phát

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM

Giới thiệu giấy dán tường Hà Nội Ngọc Điệp

Giấy dán tường Hà Nội cao cấp nhập khẩu Ngọc Điệp

Việc sửa sang nhà cửa trang trí lại không gian làm việc, ngôi nhà của bạn, việc chọn chất liệu, màu sắc phong cách là một vấn đề luôn là rất khó với gia chủ. Nếu bạn có nhiều lựa chọn của việc tu bổ, thì giấy dán tường là một lựa chọn tốt cho bạn với chi phí thấp và thi công dễ dàng và đặc biệt dễ thay đổi, bên cạnh đó bạn có thể tự do sáng tạo với các quy cách đa dạng của giấy dán tường.

Thi công giấy dán tường Hà Nội
Thi công giấy dán tường Hà Nội

Nhiều người sẽ không hình dung ra được giấy dán tường là gì? Đơn giản nó chỉ là một loại giấy trang trí tường, chuyên dụng chuyên cho việc decor tường. Có nhiều quy cách và nhiều mẫu mã. Được làm bằng nhiều loại hình chất liệu khác nhau và cho ra nhiều chất lượng, cũng như giá thành khác nhau.

Có nhiều loại như giấy dán tường Đức, giấy dán tường Ý, giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật… với nhiều mức giá khác nhau và phù hợp với mọi đội tượng từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt giấy dán tường nhập khẩu luôn được cộng đồng và các nhà thi công chọn lựa.

Chúng ta có nên sử dụng giấy dán tường không? giấy dán tường là lựa chọn thay thế cho sơn vì giá thành, thời gian thi công, dễ thay thế, tốt cho sức khỏe hơn là sơn, thân thiện môi trường.

Thi công tranh dán tường 3D Hà Nội
Thi công tranh dán tường 3D Hà Nội

Mua giấy dán tường, chọn nơi thi công giấy dán tường uy tín tại Hà Nội:

Có rất nhiều thậm chí hàng ngàn đơn vị cung cấp và thi công giấy dán tường đa số chúng ta hay nhầm lẫn về chất lượng, có những loại giấy dán tường xuất xứ từ trung quốc.  Giấy Dán Tường Hồng Phát cam kết đảm bảo hàng nhập khẩu chất lượng và luôn luôn an tâm về mẫu mã chất lượng.

Home

Bảo Hành giấy dán tường : mỗi loại giấy nhập khẩu của chúng tôi tuổi thọ và độ bền cao, nhưng không vì vậy mà chính sách bảo hành của Giấy Dán Tường Hồng Phát giảm sút đi. Chúng tôi luôn có chính sách cho quý bạn hài lòng về việc bảo hành cho từng loại giấy, dù là phát sinh nhỏ.

Tại sao bạn nên chọn Giấy Dán Tường Hồng Phát?

  1. Giấy dán tường nhập khẩu: Khả năng chịu kiềm, axít cao của tường, ximăng,vôi ve
  2. Giấy dán tường nhập khẩu Dễ dàng cọ rửa bằng xà phòng, nước, khăn ướt, chất tẩy nhẹ
  3. Giấy dán tường nhập khẩu Độ bám dính cao với keo thi công riêng
  4. Giấy dán tường nhập khẩu Không phai màu khi bị chiếu sáng mặt trời
  5. Giấy dán tường nhập khẩu Chống trầy xước, chịu va đập cao
  6. Giấy dán tường nhập khẩu Thân thiện với người sử dụng
  7. Giấy dán tường nhập khẩu Đặc biệt thích ghi với môi trường ẩm ướt, khí hậu thay đổi thường xuyên, chịu nồm sương gió
  8. Giấy dán tường nhập khẩu Thi công tiết kiệm thời gian