Giấy dán tường Hồng Phát

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM

Tại sao nên cân nhắc chọn giấy dán tường hay là sơn?

Bạn đang lên kế hoạch làm mới ngôi nhà của mình nhưng không chắc nên chọn cách dán giấy tường hay sơn để hoàn thiện lại các bức tường của mình? Cả hai đều có những ưu điểm của chúng, nhưng hãy cùng thảo luận về 3 lý do hàng đầu để bạn lựa chọn dán tường thay vì sơn tường cho ngôi nhà của mình.

1, SƠN TƯỜNG MẤT THỜI GIAN VÀ BỤI BẨN HƠN

Giấy dán tường có xu hướng bền hơn so với sơn. Sơn có thể bị bong tróc do độ ẩm hoặc va chạm ngẫu nhiên, trong khi giấy dán tường có thể chịu đựng tốt hơn trong hầu hết các tình huống như vậy. Điều này giúp cho lớp giấy dán tường tường có tuổi thọ cao hơn, có nghĩa là bạn sẽ không phải sơn lại tường trong nhiều năm, hoặc thậm chí hàng chục năm trong một số trường hợp.

Ngoài ra, giấy dán tường dễ làm sạch hơn nhiều so với sơn. Khi giấy dính một vết bẩn, bạn chỉ cần lau sạch. Mặc dù bạn có thể lau sạch một số lớp sơn, nhưng nó có thể làm mất lớp hoàn thiện của chúng hoặc để lại vết ố bẩn.

Tuổi thọ tăng lên này có nghĩa là bạn sẽ không thấy mình phải làm lại toàn bộ căn phòng thường xuyên, giúp bạn tiết kiệm tiền vật liệu và nhân công theo thời gian.

2,TÍNH NỔI BẬT VÀ LINH HOẠT CỦA PHONG CÁCH

Giấy tường có rất nhiều kiểu dáng, từ sọc đến gấm hoa và mọi thứ. Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn khi sáng tạo và phong cách cho căn phòng. Điều này cho phép bạn tự do thể hiện nhiều hơn trong việc trang trí ngôi nhà của mình. Ngoài ra, bạn có thể có được những thiết kế phức tạp hơn nhiều với giấy dán tường hơn là sơn. Việc tạo ra bất kỳ loại thiết kế nào cũng là một điều khó khăn khi sử dụng sơn, vì nó đòi hỏi kỹ năng vẽ nghệ thuật và kỹ thuật. Không giống như sơn, giấy dán tường có thể có nhiều loại từ thiết kế rất phức tạp đến trừu tượng, và bằng cả hai cách, thật dễ dàng để lắp đặt nó.

Với sơn, việc phủ lớp sơn có thể là một công việc cực kỳ tốn thời gian, nhưng đối với sơn tường, nó có các họa tiết hoặc màu sắc nhất định. Dù bạn chọn kiểu dáng nào cho ngôi nhà của mình, bạn đều có thể tìm thấy giấy dán tường sẽ bổ sung cho nó một cách hoàn hảo. Việc phối màu sao cho phù hợp với đồ đạc và sàn nhà của bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn giấy dán tường phù hợp với bảng màu của bạn và lắp đặt nó.

Một điểm cộng nữa cho giấy dán tường là nó không yêu cầu lớp sơn che phủ phức tạp, và bạn không phải lo lắng về việc sơn bị dính vào nơi không thuộc về nó.

3, GIẤY DÁN TƯỜNG CÓ CÁC THIẾT KẾ VÀ MÀU SẮC ĐA DẠNG

Bạn đã bao giờ nghe nói về “Tôi có cùng màu đó trong phòng khách của mình” chưa? Điều này khá phổ biến với những bức tường sơn. Sơn có nhiều màu, nhưng mọi người thường chọn những màu trung tính giống nhau để sơn tường. Nó thường khiến mọi phòng trông giống nhau. Với giấy dán tường, bạn chắc chắn sẽ có được một cái nhìn độc đáo, tùy chỉnh và cá nhân hơn, và bạn sẽ không tìm thấy một ngôi nhà nào khác có cùng màu sắc và kiểu dáng như giấy dán tường phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn.

Với rất nhiều kiểu dáng và cách phối màu để lựa chọn, không có gì lạ khi ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng giấy dán tường để hoàn thiện các bức tường của họ và mang lại cho ngôi nhà của họ một cảm giác trang nhã. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm giấy dán tường tuyệt vời tại cửa hàng của chúng tôi, vì vậy hãy ghé qua và hỏi một trong những chuyên gia của chúng tôi nếu bạn đang nghĩ đến việc trang trí lại tường của mình trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

8 Mẹo để làm sạch giấy dán tường

8 Mẹo để làm sạch giấy dán tường Nhiều khách hàng băn khoăn không biết giấy dán tường hay vải dán tường với bề mặt sần, hoa văn họa tiết thì sẽ vệ sinh làm

Cách chăm sóc tường

Một số lưu ý khi vệ sinh tường nhà có sử dụng các sản phẩm ốp tường như giấy dán tường, tranh dán tường, vải dán tường … Việc vệ sinh đúng cách không những

Cấu tạo của Giấy dán tường

Giấy dán tường là nguyên vật liệu được sử dụng rộng rãi dùng để dán lên tường trong những không gian khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sắm được giấy dán tường ở bất

Trang trí nội thất bằng giấy dán tường

Trong trang trí nội thất, giấy dán tường được nhiều người dùng để tạo không gian tươi mới. Sau đây là ứng dụng giấy dán tường vào trang trí nội thất mà bạn có thể