Giấy dán tường Hồng Phát

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM

8 Mẹo để làm sạch giấy dán tường

8 Mẹo để làm sạch giấy dán tường

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết giấy dán tường hay vải dán tường với bề mặt sần, hoa văn họa tiết thì sẽ vệ sinh làm sạch thế nào nếu bị bụi bẩn. Dưới đây là 8 lời khuyên về cách làm sạch các bức tường của bạn.

  1. Đầu tiên phải xác định những bức tường của bạn được dán vật liệu gì: decal, giấy dán tường phủ vinyl, vải dán tường hay là tranh dán tường.
  2. Nhìn chung các vật liệu dán tường đều có thể loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn thông thường bằng xà phòng nhẹ và nước ấm nhé. Tranh trà mạnh, có thể dùng máy hút bụi.
  3. Lau chùi bằng nước sạch và có thể sử dụng chất làm sạch như nước rửa kính làm sạch nhẹ nhàng từ trên xuống dưới bằng miếng xốp(bọt biển). Khi làm vệ sinh xong, làm sạch tường nhà một lần nữa bằng nước sạch và khăn ẩm để loại bỏ bất kỳ vết bẩn nào còn sót lại.
  4. Lau khô bề mặt bằng khăn mềm, không có xơ (khăn lau kính) để làm mờ vết bẩn, không chà xát mạnh
  5. Đối với vết bẩn khó tẩy rửa hơn, có thể sử dụng chất tẩy rửa mạnh hơn theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  6. Tránh sử dụng chất tẩy rửa dạng bột để làm sạch tường, những sản phẩm này có thể làm trầy xước giấy dán tường
  7. Không sử dụng các chế phẩm làm sạch dạng dung môi như tẩy sơn móng tay, tẩy nhựa đường, hay tẩy trang vì chúng có thể loại bỏ lớp phủ bảo vệ giấy dán tường.
  8. Đối với các vết nấm mốc do nước được đề nghị thay thế giấy dán tường. Mọi nỗ lực làm sạch có thể làm rách giấy dán tường.

Bài viết liên quan

Cách chăm sóc tường

Một số lưu ý khi vệ sinh tường nhà có sử dụng các sản phẩm ốp tường như giấy dán tường, tranh dán tường, vải dán tường … Việc vệ sinh đúng cách không những

Cấu tạo của Giấy dán tường

Giấy dán tường là nguyên vật liệu được sử dụng rộng rãi dùng để dán lên tường trong những không gian khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sắm được giấy dán tường ở bất

Trang trí nội thất bằng giấy dán tường

Trong trang trí nội thất, giấy dán tường được nhiều người dùng để tạo không gian tươi mới. Sau đây là ứng dụng giấy dán tường vào trang trí nội thất mà bạn có thể